15 mẫu thiệp 20/11 Handmade đẹp, độc đáo gửi tặng thầy cô giáo

Đăng bởi Mr Thanh, 30/10/2018 |

Những mẫu thiệp 20/11 handmade tuyệt đẹp cho ngày nhà giáo Việt Nam. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, một chút khéo tay và kiên nhẫn, bạn đã tạo nên được chiếc thiệp 20/11 tự làm độc đáo gửi đến thầy, cô giáo đáng kính.

Dưới đây, khoanh24.com gửi đến bạn bộ thiệp 20/11 handmade đẹp, ý nghĩa nhất được tuyển chọn: 


Chắc hẳn vào ngày 20/11, những lứa học trò đều muốn bày tỏ tình cảm tới những người thầy giáo, cô giáo đang dạy dỗ mình hoặc là những người thầy/cô giáo cũ mà các bạn yêu mến.

Để bày tỏ tình cảm của mình với thầy cô giáo, có bạn sẽ lựa chọn những món quà 20/11 độc đáo hợp sở thích của thầy cô, có bạn sẽ tự tay lựa chọn bó hoa 20/11 đẹp, tươi thắm thay cho tình cảm mến. Tuy vậy, dù bạn chọn món quà 20-11 nào thì một tấm thiệp 20/11 đẹp sẽ không thể thiếu. 

Bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam đẹp tại các cửa hàng lưu niệm, tuy nhiên nếu chỉ cần bỏ chút thời gian, công sức, bạn có thể tự tay làm tặng thầy cô tấm thiệp chúc xinh xắn ghi lời chúc 20/11 của bạn. Đây sẽ là cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo, lại là món quà 20/11 ý nghĩa gây ấn tượng với thầy cô.

Bên cạnh những tấm thiệp tặng trực tiếp, các bạn có thể tham khảo tiện ích: Tạo thiệp 20/11 online với rất nhiều mẫu thiệp đẹp, tạo đơn giản giúp bạn gửi những lời chúc mừng, tri ân tới thầy cô hay bạn bè, người thân làm nghề giáo qua facebook.

 

Hướng dẫn tải ảnh: Để tải ảnh gốc bạn click vào biểu tượng "Tải ảnh" ở dưới góc ảnh
Nguồn: khoanh24.com
Có thể bạn quan tâm