Bộ hình nền nhóm trang phục thần tượng âm nhạc mới - K/DA HD Wallpaper

Đăng bởi Minh Nguyệt, 15/10/2018 |

Khoanh24.com chia sẻ bộ hình nền nhóm trang phục Thần tượng âm nhạc mới, hình nền trang phục K/DA với KDA Akali, KDA Ahri, và KDA Evelynn KDA Kaisa cùng Kaisa Thần tượng âm nhạc (Hàng hiệu) đẹp cực đã cho bạn xem và tải về miễn phí.

Dưới đây là những hình nền nhóm trang phục Thần tượng âm nhạc mới chất lượng cao Full HD, bạn có thể tải về và sử dụng ngay:


Nhóm trang phục K/DA tuyệt đẹp với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hoàn toàn mới dù mới chỉ xuất hiện trên máy chủ PBE đã khiến cộng đồng fan Liên Minh Huyền Thoại đứng ngồi không yên.

Dự kiến các trang phục trên sẽ xuất hiện trong phiên bản 8.21, để bớt đi phần "nhung nhớ", các fan hãy tải ngay những hình nền game trang phục K/DA mới nhất cho máy tính của bạn và chờ ngày ra mắt chính thức của nhóm trang phục này nhé !

Bên cạnh đó, Ephoto360.com đã cập nhật hiệu ứng: Tạo cover theo tên và tướng trong LOL với sự góp mặt của những "Thần tượng âm nhạc" mới cực hot. Hãy truy cập và tạo cho mình những hình ảnh cover game cực chất chơi và chia sẻ với bạn bè ngay nào !

Hướng dẫn tải ảnh: Để tải ảnh gốc bạn click vào biểu tượng "Tải ảnh" ở dưới góc ảnh
Nguồn: Tổng Hợp
Có thể bạn quan tâm