Lời chúc 20/11 – Hình ảnh lời chúc 20/11 bằng tiếng anh tặng thầy cô hay nhất

Đăng bởi Mr Thanh, 03/11/2018 |

Khoanh24.com tổng hợp 15 lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay, ý nghĩa nhất , 10 hình ảnh lời chúc 20/11 tiếng anh dành tặng thầy cô giáo, đặc biệt là thầy cô dạy tiếng anh.

Những câu chúc 20/11 bằng tiếng anh sẽ là món quà khiến các giáo viên tiếng anh của bạn vui hơn được mùa cho mà xem.

Dưới đây là những hình ảnh lời chúc 20/11 bằng tiếng anh đẹp lung linh nhất

 


Top 15 lời chúc 20/11 bằng tiếng anh hay ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo

1. Your compliments and encouragement have always been important to me. But your punishments and criticism have been more important because they have made me what I am today. Thank you for all your all dedication for students.

=> Những lời động viên và khích lệ của cô/ thầy có ý nghĩa quan trọng đối với em. Tuy, nhiên , những lời răn đe và dạy bảo của cô/ thầy mới thực sự giúp chúng em có được thành công như ngày hôm nay. Cảm ơn cô/ thầy vì những đóng góp cho học sinh chúng em. 

2. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

=> Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

3. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students

=> Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

4. It is grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day!

=> Em luôn biết ơn vì đã làm một học sinh của cô/ thầy. Cảm ơn cô/ thầy đã dạy em tìm được chính bản thân mình, truyền cho em ngọn lửa đam mê trong học tập. Chúc mừng cô/ thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

5. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

=> Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

 6. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

=> Xin cảm tạ thầy cô - là thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.

7. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers' Day that’s full of joyous moments!

=> Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

8Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

=> Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

9. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers' Day!

=> Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

10. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

=> Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

11. We may not say this every day but your inspirational words are like beautiful footprints that have been etched in our hearts and minds forever.

=> Những lời này chúng em thường không nói ra hằng ngày nhưng những lời của cô/ thầy là những dấu ấn khắc sâu và trong tim chúng em mãi không bao giờ quên. 

12.  Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

=> Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

13. It is grateful to be your student. Thank you for challenging me to be my best and instilling in me a passion for learning. Happy Teachers Day!

=> Em luôn biết ơn vì đã làm một học sinh của cô/ thầy. Cảm ơn cô/ thầy đã dạy em tìm được chính bản thân mình, truyền cho em ngọn lửa đam mê trong học tập. Chúc mừng cô/ thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

14. Ordinary teachers teach their students to succeed. Great teachers teach their students to convert their failures into success.

=> Những người thầy /cô bình thường dạy học sinh làm sao để thành công. Những người thầy/ cô tuyệt vời dạy học sinh cách xoay chuyển thất bại thành thành công.

15. You are not my teacher. You are my guide, my friend, my mentor. I will always be thankful to you. For your love, patience and support.

=> Cô/ thầy không những là một giáo viên. Cô/ thầy là người dẫn dắt, người bạn, người định hướng cho em. Cảm ơn cô/ thầy vì tình thương, sự tận tâm , giúp đỡ học sinh chúng em. 

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, học sinh, sinh viên trên cả nước gửi tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm kèm tấm thiệp 20/11 đẹp mang lời chúc ý nghĩa nhất tri ân đến thầy cô.

Trên đây, khoanh24.com gửi tặng bạn những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh tặng thầy cô giáo, đặc biệt là thầy cô dạy tiếng anh. Bên cạnh đó bạn có thể làm đẹp hơn cho lời chúc 20/11 của mình bằng tiện ích: Tạo thiệp 20/11 online - Rất nhiều khung thiệp đẹp, ý nghĩa nhất cho ngày nhà giáo Việt Nam đang chờ bạn khám phá.

Tham khảo: Tổng hợp lời chúc 20/11 ngắn gọn kèm thiệp đẹp ý nghĩa nhất

 

Hướng dẫn tải ảnh: Để tải ảnh gốc bạn click vào biểu tượng "Tải ảnh" ở dưới góc ảnh
Nguồn: Sưu tầm
Có thể bạn quan tâm