Lời chúc 20/11 ngắn gọn kèm thiệp 20/11 ý nghĩa nhất cho thầy cô

Đăng bởi Mr Thanh, 02/11/2018 |

Tuyển tập lời chúc 20/11 ngắn gọn, cực hay và ý nghĩa được cộng đồng mạng chia sẻ. Đặc biệt, với những thiết kế thiệp 20/11 đẹp ấn tượng, câu chúc 20/11 của bạn sẽ trở nên thật nổi bật và khiến thầy cô vui vẻ và tự hào về đứa học trò thân yêu.

Dưới đây là những lời chúc 20/11 ngắn gọn, câu chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô, đi kèm với thiệp 20/11 đẹp nhất được khoanh24.com tạo ra, cho bạn xem và tải về miễn phí:


Lời chúc 20/11 hay nhất, ngắn gọn và ý nghĩa dành tặng thầy cô

1. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

3. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng con xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

5. Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

7. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

8. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt. Nhân ngày 20/11 em xin chúc thầy mạnh khỏe, tươi trẻ, và mãi yêu nghề để mỗi ngày đứng trên bục giảng là một ngày vui.

9. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

10. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt.

11. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

12. Nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi tới thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn luôn vui vẻ và tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình, và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời - TUỔI THƠ CON GỌI THẦY CÔ ,BẠC ĐẦU CON VẪN THƯA CÔ LẠY THẦY.

13. Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô:

- Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề

- Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực.

- Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy.

14. Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!

15. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người và dựng xây đất nước.

16. Tận đáy lòng, em chân thành gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe tới tất cả thầy cô giáo trên đất nước Việt Nam. Kính nguyện thầy cô luôn khỏe mạnh, vui tươi, an lành! Mong thầy cô luôn vững bước trong sự nghiệp trồng người, là người đưa đò cho chúng em qua sông.

Ngày 20/11 sắp đến, hãy thể hiện lòng tri ân, tình cảm biết ơn với những người thầy, người cô đã có công dìu dắt, dạy dỗ ta nên người. 

Với những lời chúc 20/11 hay tuyển chọn của Khoanh24.com sẽ giúp bạn làm điều đó. Ngoài những lời chúc trên chiếc thiệp 20/11 đẹp nhất trên đây, bạn có thể tự tay tạo thiệp 20/11 mang lời chúc của riêng mình dành tặng thầy cô qua tiện ích: Tạo thiệp 20/11 online - dành cho những bạn ở xa muốn dành lời chúc, tình cảm gửi đến thầy cô qua mạng xã hội.

Nhân đây, Khoanh24.com xin gửi lời chúc 20/11 chân thành nhất tới những người thầy giáo, cô giáo đã, đang và sẽ đứng trên bục giảng một ngày 20/11 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc !

Tham khảo:

Thơ báo tường 20/11 ngắn đoạt giải cao

Ảnh bìa 20/11 ý nghĩa

Hướng dẫn tải ảnh: Để tải ảnh gốc bạn click vào biểu tượng "Tải ảnh" ở dưới góc ảnh
Nguồn: khoanh24.com
Có thể bạn quan tâm