Tải ngay bộ Avatar, hình nền Halloween Mèo đen cực dễ thương

Đăng bởi Minh Nguyệt, 22/10/2018 |

Tải ngay bộ avatar, hình nền Halloween đẹp, dễ thương từ hình ảnh mèo đen - nhân vật không thể thiếu khi nhắc tới Halloween . Với nét vẽ ngộ nghĩnh, tinh nghịch, những chú mèo sẽ biến không khí Halloween quanh bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Dưới đây là những thiết kế avatar, hình nền Halloween đẹp mới lạ và độc đáo nhất giúp bạn tải về trang hoàng cho trang facebook cá nhân, hoặc cũng có thể tải về gửi tặng cho bạn bè, các em nhỏ hoặc thiết kế theo nhiều ý tưởng mới lạ khác.


Halloween là một trong những ngày lễ lớn được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là các nước phương tây. Tuy nhiên những năm trở lại đây, Halloween dần du nhập vào Việt Nam và được cho là không thể thiếu trong đời sống văn hóa trẻ Việt.

Những biểu tượng Halloween thật quen thuộc như: Phù thủy, đèn lồng bí ngô, dơi, nhện, cây chổi phù thủy,... thì Mèo đen Halloween là nhân vật không thể không nhắc đến là con vật ma quỷ, hầu cận của phù thủy. Tuy vậy, những hình ảnh Halloween tuyệt đẹp từ những chú Mèo đen trên đây sẽ phần nào cho bạn cái nhìn khác về nhân vật này !

Tham khảo: Hiệu ứng Halloween, Ảnh bìa Halloween đẹp, Hình nền Halloween kinh dị cho máy tính,...

Hướng dẫn tải ảnh: Để tải ảnh gốc bạn click vào biểu tượng "Tải ảnh" ở dưới góc ảnh
Nguồn: Freepik
Có thể bạn quan tâm