Tổng hợp bộ hình nền Goku Ultra Instinct Wallpapers đẹp Full HD

Đăng bởi Minh Nguyệt, 10/10/2018 |

Trọn bộ hình nền Goku Ultra Instinct đẹp cực chất đã nằm trong tay và chờ bạn tải về miễn phí. Nếu bạn là fan của Dragon Super thì không thể bỏ qua cơ  hội tải về bộ Goku Ultra Instinct Wallpapers cực chất cho PC hoặc Laptop xem cực đã mắt.

 

 


Ultra Instinct (Bản Năng Vô Cực) là một kỹ thuật được Whis nhắc đến nhiều lần trong Anime và Manga Dragon Ball. Goku đã “thức tỉnh” nó trong Giải đấu quyền lực và có thể đó là một hình thức đạt được nếu một con người hoàn thiện được kỹ năng Mastery of Self-Movement.

Trong hình dạng chưa hoàn thiện (Ultra Instinct -Sign-), tóc của Goku vẫn màu đen nhưng có phần dựng đứng hơn. Đôi mắt của anh chuyển sang màu bạc và có hình thái nghiêm túc hơn. Bên ngoài anh được bao phủ bởi một lớp ki màu xanh với những tia lửa màu bạc giống như trạng thái Super Saiyan God và năng lượng của Genki-dama.

Trên đây là những hình ảnh đẹp nhất của trong bộ hình nền Goku Ultra Instinct tin rằng sẽ không làm fan phải thất vọng. Tất cả hình ảnh mới, đẹp nhất sẽ được Khoanh24.com cập nhật và chia sẻ đến bạn sớm nhất.

Còn bây giờ, hãy nhanh tay tải về máy những hình nền đẹp nhất của Dragon Ball Ultra Instinct và trang trí cho chiếc máy tính của mình ngay thôi. 

Tham khảo thêm những hình nền máy tính tuyệt đẹp cùng chủ đề tại: Hình nền phim

Hướng dẫn tải ảnh: Để tải ảnh gốc bạn click vào biểu tượng "Tải ảnh" ở dưới góc ảnh
Nguồn: Tổng Hợp
Có thể bạn quan tâm